Blog thông tin

Bỏ mạng tức tưởi vì vừa sạc vừa nghe nhạc trên điện thoại

icon Máy phun xịt cao áp – Sản phẩm tiện dụng cho mỗi nhà – Giảm giá đến 50%icon


(Techz.vn) Tại hiện trường, tai cậu bé xuất hiện 2 vết cháy đen chạy dài do bị phỏng. Ba mẹ nạn nhân cho biết, khi gọi cậu bé xuống nhà ăn cơm, họ tá hỏa khi thấy cậu con trai 16 tuổi của mình mãi nằm bất động.

Mới đây một vụ việc đau lòng liên quan đến thói quen vừa sạc di động vừa sử dụng đã xảy ra tại quốc gia láng giềng Thái Lan.

Theo những tin tức được báo giới Thái Lan loan tải, một nam thanh niên sống tại quận Thung Song thuộc tỉnh Nakhon Si Thammarat (miền nam Thái Lan) đã bất ngờ tử vong khi gặp sự cố trong lúc đang sạc điện thoại.

B mng tc ti v va sc va nghe nhc trn in thoi

Lời kể của các nhân chứng cho thấy, nạn nhân bị điện giật do vừa cắm sạc điện thoại, vừa dùng tai nghe để nghe nhạc trong lúc ngủ. Tại hiện trường của vụ việc, nam thanh niên này vẫn còn đang mặc nghiêm chỉnh bộ quần áo đồng phục học sinh, tai vẫn đeo chiếc tai nghe có nối đến chiếc điện thoại đang sạc. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, ở phần tai của nạn nhân có một vết cháy đen chạy dài nghi là hậu quả của vết bỏng do chập điện đột ngột.

B mng tc ti v va sc va nghe nhc trn in thoi

Hiện trường vụ việc đau lòng.

B mng tc ti v va sc va nghe nhc trn in thoi

Vết bỏng chạy dài trên phần tai tiếp xúc trực tiếp với chiếc tai nghe.

Bố mẹ của nạn nhân cho biết, ngày hôm đó sau khi từ trường về nhà, con trai họ nằm trên giường nghe nhạc. Khi đến giờ cơm tối, họ gọi con xuống ăn cơm nhưng mãi không thấy cậu bé trả lời. Đến khi vào phòng con mình để kiểm tra, cả 2 tá hỏa khi thấy cậu con trai 16 tuổi của mình nằm bất động. Xe cấp cứu ngay lập tức được gọi tới nhưng cậu bé đã không qua khỏi.

Cũng theo cha mẹ của nạn nhân, ngày hôm đó thời tiết khá xấu, ngoài trời có mưa lớn và liên tục xuất hiện giông sét.

 

Cố lấy lại iPhone bị cướp, nữ sinh mất mạng oan ức

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại đắt tiền tốt nhất đừng bao giờ lấy nó ra giữa đường hay những nơi công cộng vì nó có thể khiến bạn mất mạng.rn